Không kịp đưa đến bệnh viện, thai phụ được tài xế đỡ đẻ ngay trên xe

PhunuOnline.net – Mới đây trên một hội nhóm dành cho các tài xế lái xe công nghệ ở Sài Gòn, tài khoản Facebook có tên Trung Đình đã chia sẻ hình ảnh về một thai phụ sinh con ngay trên xe với dòng trạng thái “Và như thế con đã chào đời, cám ơn anh người lái xe”. 

Theo thông tin được biết, vào chiều ngày 20/1, khi đang trên đường chở người phụ nữ mang bầu này đến bệnh viện, thì thai phụ chuyển dạ ngay trên xe. Biết rằng quãng đường còn xa và không thể đưa khách đến bệnh viện kịp, anh tài xế liều lĩnh này đã dừng xe và đỡ đẻ cho chị ngay tại chỗ.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Kết thúc câu chuyện có hậu khi ca đỡ đẻ thành công, thai phụ và bé sơ sinh ngay sau đó đã được chuyển đến bệnh viện. Bài đăng còn xuất hiện hình ảnh một người đàn ông với khuôn mặt rạng rỡ sau khi thực hiện thành công ca đỡ đẻ hy hữu.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Bên dưới bài chia sẻ có nhiều bình luận khen ngợi hành động của người tài xế. Tài khoản Quang Thanh Bùi bình luận: “Nhiều bác tài cứ nghĩ đẻ trên xe là xui, chứ mình thấy chào đón sinh linh mới ra đời phải là may mắn mới đúng, bác tài này giỏi thiệt.”

Cũng có ý kiến khác cho rằng người đỡ đẻ là cha đứa bé và tài xế chỉ là người chụp lại khoảnh khắc thiêng liêng đó. Nhưng dù thế nào đi nữa thì sự kiện một sinh linh ra đời trên ngay trên xe taxi với kết quả “mẹ tròn con vuông” đã là một câu chuyện đáng chúc mừng rồi.

Thanh An 

Tổng hợp

Xem thêm:
Vợ bỏ con ở cây ATM giữa đêm khuya vì giận chồng
Đâu chỉ giúp tăng vòng một, đậu nành còn có rất nhiều công dụng làm đẹp ‘kì diệu’
3 món ăn mẹ bầu nhất định không được bỏ qua để con sinh ra không vàng da

Nên đọc