Một diễn viên Hoa ngữ lên giường với 30 gã đàn ông để có vai diễn, công bố clip sex để chứng minh

PhunuOnline.net – Một diễn viên người Trung Quốc thừa nhận đã lên giường với 30 người đàn ông để có vai diễn. Diễn viên còn công khai hơn 20 clip sex để chứng minh lời nói của mình.

Gần đây showbiz Việt nổi lên các vụ tố cáo gạ tình, liên hệ với một đất nước mà nền giải trí phát triển từ lâu đời như Trung Quốc, những vụ việc gạ tình còn khủng khiếp hơn nhiều.

“Gạ tình ở Trung Quốc ghê tởm đến độ nào ư? Hãy nhìn trường hợp của chính tôi”, diễn viên Trương Ngọc kể trên China Daily. Trương Ngọc sinh năm 1976 tại vùng quê nghèo ở Hồ Bắc, Trung Quốc. Cô từng tham gia một số phim truyền hình như Đế quốc Khang Hi, Yêu cơ, Đại Thanh Mông Cổ…

Cô xinh đẹp và là người có tham vọng. “Một người từng tham vọng như tôi sẽ dễ dàng có các cơ hội ở ngành giải trí nếu chấp nhận đánh đổi”, cô nói.

Năm 2003, Trương Ngọc thừa nhận có được tất cả các vai diễn trong sự nghiệp của mình thông qua việc lên giường với 30 đạo diễn, phó đạo diễn, nhà sản xuất.

Để chứng minh lời nói của mình, Trương Ngọc công bố hơn 20 video sex gây sốc của cô cùng các đạo diễn, trong đó có cả nhà làm phim danh tiếng Hoàng Kiện Trung.

bang gia quang cao bao phu nu 26
Trương Ngọc thừa nhận luôn phải “qua đêm” với đạo diễn, nhà sản xuất để được đóng phim. Cô còn cung cấp bằng chứng là các clip sex quay lén.

Hoàng Kiện Trung sinh năm 1941, là đạo diễn phim Như Ý, Tiếu ngạo giang hồ 2001, Mẫu nghi thiên hạ. Hoàng Kiện Trung sau đó đuối lý phản hồi: “Tôi say rượu nên không thể nhớ gì về chuyện hôm đó. Tôi chỉ nhớ có mời cô ấy đến ăn và uống rượu”.

“Tại sao phụ nữ phải chịu đựng và im lặng trong những vụ việc đó? Tôi bị gạ gẫm, bị ép phục vụ tình dục để có công việc. Tôi phải im lặng vì tôi đã chấp nhận đánh đổi sao? Nếu phải sống cùng bầy thú dữ, nếu tôi không có nọc độc thì tôi sẽ sống sót bằng cách nào”, Trương Ngọc lên tiếng giữa những tranh cãi.

Việc Trương Ngọc tung hê toàn bộ mặt trái của showbiz Trung Quốc khiến những đạo diễn lớn đứng ngồi không yên. Đạo diễn Trương Kỷ Trung, Hoàng Kiện Trung và Vu Mẫn đồng loạt chỉ trích Trương Ngọc làm ô uế ngành giải trí. Họ cho rằng cô có được những vai diễn nhờ đánh đổi nên không bao giờ xứng đáng hoạt động trong ngành.

Theo Sina, nhiều năm sau vụ tố cáo chấn động, Trương Ngọc trở thành cái tên bị xóa sổ ở showbiz. Cô không còn được tham gia diễn xuất, lặng lẽ lập gia đình và không xuất hiện trước ống kính.

Hồng Minh

Tổng hợp

Xem thêm:
Ứng dụng cờ bạc, khiêu dâm âm thầm đổ bộ lên iPhone
Giả có bầu sắp sinh để nhận tiền quyên góp trên xe buýt
AI đang miệt mài tạo ra những gương mặt không có trên đời

Nên đọc