Song Hye Kyo tạm nghỉ đóng phim để chăm lo cho hôn nhân

PhunuOnline.net – Trả lời báo chí, Song Hye Kyo không phản ứng với tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” cho biết cô sẽ tạm nghỉ đóng phim.

Tối 21/2, Song Hye Kyo tới Singapore tham dự một hoạt động thương mại. Nữ diễn viên gây bất ngờ khi nối tóc dài thướt tha, khoe vẻ đẹp nữ tính. Trong buổi họp báo, Song Hye Kyo chia sẻ về cách cô giữ gìn nhan sắc và một số thông tin về cuộc sống cá nhân.

Song Hye Kyo cho biết cô vừa hoàn thành vai diễn trong phim Encounter cùng đàn em Park Bo Gum. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ tạm nghỉ đóng phim. Song Hye Kyo khẳng định từ giờ cho đến hết năm, cô sẽ không nhận thêm dự án phim nào nữa để chăm lo cho cuộc sống hôn nhân.

bang gia quang cao bao phu nu 62
Song Hye Kyo tóc dài xinh đẹp trong sự kiện mới nhất.

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc liên tục đưa tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki trục trặc hôn nhân. Lý do là vì nữ diễn viên không đeo nhẫn cưới và xóa một số bài đăng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, công ty quản lý của cả hai nghệ sĩ đình đám cho biết tin tức này là giả và hoang đường đến mức họ cảm thấy không cần thiết phải đưa ra phản hồi.

Thực chất, Song Hye Kyo và Song Joong Ki sắp xếp kế hoạch công việc và đời sống cá nhân khá rõ ràng. Sau khi kết hôn vào tháng 10/2017, cặp sao dành nhiều thời gian bên nhau, đi du lịch nhiều nơi. Nếu Song Hye Kyo có lịch làm việc, Song Joong Ki sẽ theo sát bên vợ.

bang gia quang cao bao phu nu 63
Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời dành một năm sắp tới để chăm lo cho cuộc sống riêng.

Sau đó, cả hai cùng quay trở lại màn ảnh nhỏ. Song Hye Kyo vừa hoàn thành bộ phim Encounter còn Song Joong Ki cũng đang quay dở bom tấn truyền hình Asadal. Như vậy, sau khi nam diễn viên hoàn thành vai diễn, họ sẽ có khoảng thời gian riêng tư cùng nhau.

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ Song Hye Kyo bày tỏ hi vọng cô và Song Joong Ki sẽ nhanh chóng sinh con vì năm nay nữ diễn viên đã 37 tuổi.

Hồng Minh

Tổng hợp

Xem thêm:
Nữ hành khách bị tiếp viên kì thị vì mặc áo quá ngắn
4 cặp cung hoàng đạo sẽ bên nhau trọn đời, khó lòng xa cách
Một diễn viên Hoa ngữ lên giường với 30 gã đàn ông để có vai diễn, công bố clip sex để chứng minh

Nên đọc