Oakwood Residence Saigon tổ chức đêm tiệc tráng lệ tri ân khách hàng dịp cuối năm

PhunuOnline.net – Tối 17/1, tiệc tri ân dành cho khách lưu trú và đối tác của Oakwood Residence Saigon (thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Mapletree Investments) đã được tổ chức tráng lệ, thu hút gần 100 khách tham dự.

Oakwood Residence Saigon là khu căn hộ dịch vụ hạng sang tọa lạc tại trung tâm Quận 7, TP.HCM. Đây là dự án căn hộ dịch vụ Oakwood đầu tiên tại Việt Nam phát triển bởi Tập đoàn Mapletree, Oakwood Residence Saigon bao gồm 237 căn từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ phù hợp với mọi nhu cầu lưu trú ngắn và dài hạn.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Quan khách tại bữa tiệc tri ân, mọi người vui vẻ nâng ly cùng nhau.

Tại buổi tri ân, ông Dean Schreiber, Giám đốc điều hành, Oakwood Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Oakwood Residence Saigon đạt được nhiều thành công rực rỡ nhờ vào mối quan hệ bền vững với các đối tác kinh doanh, cộng sự, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tôi tin chắc rằng, dự án này sẽ tiếp tục là một phần quan trọng vào kế hoạch phát triển của chúng tôi tại đất nước tuyệt vời này và cả trong khu vực”.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm tiệc.

“Với nhiều khoản đầu tư trực tiếp từ nước ngoài cùng sự tăng trưởng của lượng khách quốc tế và người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng nhu cầu trong phân khúc căn hộ dịch vụ. Tôi tin rằng Oakwood đã đẩy mạnh phát triển ở Việt Nam vào thời điểm hoàn hảo nhất’’, chia sẻ từ ông Chua Tiow Chye, Phó Giám Đốc điều hành Tập đoàn Mapletree.

Oakwood Residence Saigon còn có lợi thế nằm gần với nhiều trường quốc tế, bệnh viện, cửa hàng mua sắm và các điểm đến ẩm thực đa dạng. Khách ở tại đây cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố, khu công nghiệp cũng như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Là một phần của khu phức hợp Nam Sài Gòn rộng 4,4 hecta, được phát triển bởi Tập đoàn Mapletree và bao gồm trung tâm thương mại mua sắm SC VivoCity, Oakwood Residence Saigon chính là nơi lưu trú tiện nghi và thanh bình giữa lòng thành phố sôi động.

Lê Châm

Oakwood®, thương hiệu sở hữu bởi Tập đoàn Mapletree Investments, là nhà cung cấp giải pháp lưu trú hàng đầu cho khách thương gia và khách du lịch. Oakwood® trên khắp Châu Mỹ, Trung Đông (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và Châu Á Thái Bình Dương.

Mapletree là công ty phát triển, đầu tư, quản lý vốn và vận hành bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Mapletree hiện đang quản lý bốn quỹ đầu tư tín thác bất động sản Singapore và sáu quỹ bất động sản cổ phần tư nhân, nắm giữ danh mục tài sản đa dạng ở Châu Á Thái Bình Dương, Vương Quốc Anh, và Hoa Kỳ.

Xem thêm:
Nhà hàng Chảo Cá: Mang hương vị sông nước đến những người con xa quê
Nhà hàng Việt Phố – điểm hẹn của người yêu ẩm thực tại Sài Gòn
Hộp quà Tết – “Tuyệt phẩm” mừng xuân Kỷ Hợi của nhà hàng Dì Mai

Nên đọc